Quy Nhơn New City

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Định nổi lên như “cồn” với sự đầu tư của các ông “trùm”. Hàng loạt dự án mới ra đời mang lại làn gió mới cho bất động sản nơi đây. Trong số các dự án được chú ý, Quy Nhơn New City được đánh giá cao với nhiều điểm nổi bật. Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu căn hộ, biệt thự tại đây. Nhiều chuyên viên bất động sản cũng đã liên hệ với chủ đầu tư. Có được kết quả đó là nhờ dự án nằm tại vị trí thuận lợi, không gian sống tốt.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

TỔNG QUAN DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

  • Tên dự án: Quy Nhơn New City
  • Vị trí: An Nhơn, Bình Định.
  • Loại hình: Shophouse, các loại biệt thự, đất nền và nhà phố
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đông Bàn Thành
  • Vốn đầu tư: 721 tỷ
  • Quy mô: 105.312 m2, gồm 400 nền
  • Pháp lý: sổ hồng riêng từng nền
  • Bàn giao: 2020

Quy Nhơn New City có vị trí tại mặt tiền của quốc lộ 1A, điểm giao thương quan trọng của Bình Định.

Quy Nhơn New City có vị trí tại mặt tiền của quốc lộ 1A, điểm giao thương quan trọng của Bình Định.

VỊ TRÍ DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

Vị trí dự án Quy Nhơn New City nằm trên mảnh đất vàng của xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đó là điểm giao thông chính, con đường huyết mạch của Bình Định. Vị trí đó có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương của tỉnh phát triển. Từ vị trí có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh khác và vùng Đông Bắc của Campuchia.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

Khu đô thị có hệ thống cảng biển, sân bay quốc tế (trong tương lai), quốc lộ 1A bao quanh. Điều đó giúp dự án được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng với đó là nhu cầu các dịch vụ, mua bán tăng lên. Đây là điểm thuận lợi cho nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào dịch vụ, thương mại tại An Nhơn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

Theo thông tin từ nhà đầu tư, khu đô thị được trang bị đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống. Cư dân từ khu đô thị được sống trong không gian có công viên xanh, hồ bơi, có trung tâm mua sắm cùng trường học và trung tâm  y tế. Dân cư sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển tới các điểm du lịch nghỉ dưỡng trong vùng.

Không gian sống đẳng cấp tại Quy Nhơn New City Bình Định

Với kiến trúc theo phong cách của Singapore. Khu đô thị được thiết kế hài hòa giữa không gian thiên nhiên và nhà ở. Không chỉ là không gian sống đẳng cấp hiện đại. Chủ đầu tư còn hướng đến không gian sống xanh – sạch. Được biết, trong 5 năm qua, khách du lịch tại tỉnh Bình Định đã tăng từ 1,6 triệu người lên 4 triệu người vào năm 2018. Đây là con số quan trọng cho thấy khu đô thị đáng sống và đáng để đầu tư.

Quy Nhơn New City là dự án đi đầu tại An Nhơn trong đầu tư vào các tiện ích, cơ sở hạ tầng. Hiện đất tại dự án đang được bán với giá khoảng 11 triệu/m2. Dự án mang nhiều lợi nhuận khi đầu tư, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Bình Định là một trong những tỉnh đang được chú trọng phát triển du lịch. UBND tỉnh không ngừng tạo điều kiện, đưa ra chính sách thu hút đầu tư. Sau những nỗ lực đó, hiện các Tập đoàn bất động sản lớn như SunGroup hay Hưng Thịnh Corp đã rót vốn đầu tư. Đặc biệt, sự có mặt của chủ đầu Công ty TNHH Đông Bàn Thành với dự án Quy Nhơn New City đã tạo sức hút mới cho An Nhơn, Bình Định.

Quy Nhơn New City thức tỉnh bất động sản An Nhơn, Bình Định

Vài nét về thị trường bất động sản Bình Định

Bình Định nằm trong vùng quy hoạch phát triển của vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung. Tỉnh được đầu tư và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Giao thông đa dạng gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Quy Nhơn New City là một trong những dự án tại Bình Định được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt "để mắt"

Quy Nhơn New City là một trong những dự án tại Bình Định được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt “để mắt”

UBND tỉnh đang có dự án nâng cấp sân bay nội địa Phù Cát thành sân bay quốc tế. Với những điều kiện thuận lợi và nguồn lực đầu tư đó, khách du lịch liên tục tăng. Theo thông tin từ Sở Du lịch Bình Định, khách du lịch năm 2018 tăng hơn 10% so với năm trước. Doanh thu cũng từ đó tăng hơn 50% so với năm 2017.

Thị trường bất động sản Bình Định cùng với đó phát triển mạnh mẽ. Tại xã An Nhơn liên tiếp có các dự án khu đô thị mới. Một trong những dự án được đánh giá sẽ thay đổi diện mạo nơi đây là khu đô thị Quy Nhơn New City.

Quy Nhơn New City thúc đẩy tiềm năng phát triển Bình Định

Cùng với dự án khu đô thị trên, hiện Bình Định đang phát triển nhiều dự án nhà đất Bình Định khác. Dự án Khu đô thị Bắc sông Tân An, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, dự án Dịch vụ – Thương mại – Dân cư Bắc Cầu Tân An. Đây đều là những dự án góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế An Nhơn.

Với Quy Nhơn New City, dự án được nhà đầu tư định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại, xanh hàng đầu tại Bình Định. Khu đô thị có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích nội khu và ngoại khu. Đây là những yếu tố mang nhiều tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai.

Quy Nhơn New City thức tỉnh bất động sản An Nhơn, Bình Định

Giới chuyên gia đánh giá, dự án khu đô thị này sẽ thu hút các nhà đầu tư mới. Dự án cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ nơi nghỉ dưỡng cho du khách du lịch. Đặc biệt, khu đô thị nằm gần sân bay Phù Cát. Tạo thuận lợi cho dự án phát triển và cung cấp nơi ở cho khách đi/đến sân bay.

Bình Định đã và đang phát triển hướng đến một trung tâm kinh tế – dịch vụ. Các dự án khu đô thị mới tại tỉnh góp phần “thức tỉnh” thị trường bất động sản. Các ông lớn bất động sản đầu tư kéo theo giá đất tăng lên. Đây cũng sẽ là mô hình, cách thức phát triển để những tỉnh lân cận học hỏi phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *