5 ông lớn sở hữu quỹ đất nhiều nhất Việt Nam

Vinhomes, Novaland, TTC Land, Nam Long và Đất Xanh là các công ty có quỹ đất lớn nhất hiện nay. Các doanh nghiệp này nắm hơn 19.000 ha đất ở. Trong đó có 3 đơn vị có quỹ đất lớn đủ để phát triển khu đô thị. Như Vinhomes (Vingroup), Novaland và Nam Long. Dẫn đầu là Vinhomes với khoảng 14.500ha. Novaland với gần 1.825ha, TTC Land với hơn 1.786ha, Nam Long với 680 ha và Đất Xanh với 493ha.

5 ông lớn sở hữu quỹ đất nhiều nhất Việt Nam

5 ông lớn sở hữu quỹ đất nhiều nhất Việt Nam

5 ÔNG LỚN SỞ HỮU QUỸ ĐẤT NHIỀU NHẤT VIỆT NAM

Quỹ đất Vinhomes: Quỹ đất sạch của Vinhomes hiện lên đến 14.500ha tập trung phát triển những sản phẩm bất động sản nhà đất và bất động sản thương mại phức hợp.

Quỹ đất Novaland: Khoảng 1.040ha quỹ đất của Novaland nằm ở Phan Thiết và  hơn 100ha tọa lạc trong Cần Thơ, phần lớn còn lại tập trung tại TP. Hồ Chí Minh.

Quỹ đất TTC Land: tổng quỹ đất liền kề 1.900 ha trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm 1.266ha là đất làm khu công nghiệp tại Tây Ninh và Long An; 289ha đất phát triển du lịch – khách sạn – nhà hàng tại Phú Quốc. Phần còn lại đất nhà ở, khu thương mại năm tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Hải Phòng.

Quỹ đất Nam Long: Nam Long đang có 681,3ha đất đã có “sổ đỏ” nhà ở, hầu hết tại Long An, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hải Phòng, Hà Nội.

Quỹ đất Tập Đoàn Đất Xanh: Quỹ đất của Đất Xanh hơn 492ha, bao gồm 456ha đất tập trung tại 2 khu vực Quảng Nam, Nha Trang; phần còn lại ở TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *