Vì sao chọn Phan Thiết là nơi đầu tư lý tưởng

Thị trường bđs Phan Thiết đang nổi lên và thu hút nhà đầu tư cả nước. Giá đất địa phương thường có những cơn sốt đất liên tục. Thị trường nóng lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Đây là cơ hội đầu tư giai đoạn 1 tiềm năng những cũng có nhiều rủi ro. Dự án “đẹp” hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh là điều các nhà đầu tư hướng đến. Đảm bảo được khả năng sinh lời và có sức bật trong tương lai. Những yếu tố như vị trí đẹp, giá tốt, pháp lý rõ ràng, thiết kế và quy mô là yếu tố trọng yếu.

Bất động sản Phan Thiết nóng lên nhờ du lịch

Bất động sản Phan Thiết nóng lên nhờ du lịch

YẾU TỐ TÁC ĐỘNG BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Thị trường Phan Thiết trong năm 2019 sẽ được làm mới bởi 6,300 sản phẩm. Được tung ra thị trường từ 18 dự án đất nền, biệt thự, condotel. Thị phần những dự án này khá đa dạng. Vị trí các dự án phân bố đồng đều từ Phan Thiết, sân bay Thiện Nghiệp, Phú Hài, Mũi Né, Lagi và Hàm Thuận Nam.

Tình hình nhà đất tại Phan Thiết rất khả quan. Cụ thể giá đất Mũi Né – Phan Thiết thay đổi chóng mặt. Thời gian tăng được tính trên đơn vị đêm. Thị trường cực sốt khi đông đảo các nhà đầu tư nhanh chân nhảy vào. Tạo nên hiên tượng sốt đất chưa từng có tại Phan Thiết. Tuy nhiên, sự việc cũng có khá nhiều rủi ro đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm. Các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm bên tham khảo những yếu tố sau.

ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ CHÍNH TÁC ĐỘNG ĐẾN NHÀ ĐẦU TƯ TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG VỀ BIỂN VÀ DU LỊCH

Tại Phan Thiết có thể gợi ý cho quý khách hàng một số khu vực như đẹp tiềm năng. Có lợi thế biển cả: Đồi Dương, đường Nguyễn Thông hay Võ Nguyên Giáp gần bãi tắm Ông Địa. Những quỹ đất này hiện diện trên cung đường của hàng hoạt resort nổi tiếng. Được đông đảo khách du lịch ghé đến. Tuyến đường này trong tương lại sẽ là những còn nổi bật hơn những tuyến đường đẹp hiện nay. Tiêu biểu như đường Trường Sa ở Đà Nẵng hay đường Trần Phú Nha Trang.

Nơi đây đang được hàng loạt ông lớn canh me và nối tiếp công bố những dự án cực khủng. Nổi bật như: Silver Beach Phan Thiết Resort, Mũi Né Summerland Resort – Hưng Lộc Phát, Ocean Dunes.

Lợi thế về vị trí tiềm năng, có lợi thế về biển hay địa hình địa lý thuận tiện

Lợi thế về vị trí tiềm năng, có lợi thế về biển hay địa hình địa lý thuận tiện

Lựa chọn đầu tư giai đoạn đầu tại những dự án hot tại Phan Thiết

Hiện nay nhiều dự án đang tạo sóng rất cao tại thị trường Bình Thuận. Chớp lấy cơ hội đầu tư giai đoạn đầu tiên là rất tiềm năng cho đầu tư lướt sóng. Để thật sự tránh rủi ro cần nên cân nhắc nhiều yếu tố liên quan đến tài chính. Như: dòng tiền cá nhân, tiềm năng dự án.

Bảo chứng cho việc đầu tư GĐ1 ngay tại dự án ven biển Đồi Dương. Các dự án đang rao bán với mức giá trung bình rơi vào khoảng 40-50 triệu/m2. Giá bán đất tại các tuyến đường như Nguyễn Thông – Võ Nguyên Giáp, gần bãi tắm Ông Địa có mức giá trong khoảng 18-22 triệu/m2. Thị trường nhà đất tại Mũi Né có lợi thế biển đang bán với giá 10 -14 triệu/m2.

Lựa chọn đầu tư giai đoạn đầu tại những dự án hot tại Phan Thiết

Lựa chọn đầu tư giai đoạn đầu tại những dự án hot tại Phan Thiết

Lựa chọn dự án có pháp lý rõ ràng 

Nên lựa chọn những dự án có pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Thông thường đủ điều kiện mở bán sẽ có những chứng từ pháp lý sau: giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, hạ tầng được nghiệm thu hoàn tất. Đặc biệt, đối với những dự án đất nền phải kiểm tra sổ cái hay quy hoạch 1/500 mới nhất.

Lựa chọn dự án có pháp lý rõ ràng 

Lựa chọn dự án có pháp lý rõ ràng

Lựa chọn dự án có thiết kế và mô hình mới, độc đáo là 1 lợi thế

Lợi thế về thiết kế mới mẻ luôn thu hút được những khác hàng yêu cái mới, cái đẹp. Đa phần những dự án tại thị trường Phan Thiết đều hướng đến du lịch và nghỉ dưỡng. Yếu tố đổi mới trong thiết kế, cảnh quan hay mô hình cũng khiến những dự án này trở nên nổi bật và đáng lựa chọn là nơi đáng đầu tư. Chắc chắn 1 điều ngày càng có những thiết kế mới lạ và thật sự đáng đầu tư.

DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI PHAN THIẾT

Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi tập đoàn Rạng Đông tọa lạc tại biển Đồi Dương. Dự án nổi bật và thu hút nhờ vào hạ tầng được đầu tư rất chỉn chu. Điểm mạnh của dự án là pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ riêng từng nền. Trên thị trường hoạt động giao dịch rất sôi nổi nên thanh khoản khá cao. Giá bạn dự án Ocean Dunes đang được mua đi bán lại ở mức 40-60 triệu/m2.

Siêu dự án Ocean Dunes

Siêu dự án Ocean Dunes

Dự án Silver Beach Phan Thiết Resort

Là dự án thiên hướng nghĩ dưỡng cao cấp, tiềm năng sinh lời cực cao nhờ vào vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm Phan Thiết. Khu resort này sở hữu vị thế khá phong thủy, cụ thể nằm trên đồi. Dự án nằm cách bãi tắm Ông Địa chỉ vài bước chân. Dự án còn được cộng hưởng rất lớn từ thiên đường nghỉ dưỡng Sealinks Resort và tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland Resort.

Silver Beach Phan Thiết Resort còn là dự án resort hiếm hoi cuối cùng của Phan Thiết sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường huyết mạch của thành phố là tuyến Võ Nguyên Giáp và đường Nguyễn Thông. Pháp lý dự án Silver Beach Phan Thiết Resort hoàn chỉnh sổ hồng hiện hữu. Dự án được ngân hàng cho vay 70%. Dự án đã hoàn thiện hết hạ tầng, có thể công chứng sổ trao tay ngay.

Silver Beach Phan Thiết Resort

Silver Beach Phan Thiết Resort

Theo thống kê về giá bán Silver Beach Phan Thiết Resort: biệt thự 400m2 có giá từ 4-5 tỷ đồng, trung bình khoảng13 -14 triệu/m2. Dự án thu hút nhờ vào mức giá canh tranh nhất thị trường. Giá bán trung bình của những dự án trên những tuyến đường lớn như Võ Nguyên Giáp hoặc Nguyễn Thông trong bán kính 1000 m đang có giá bán từ 24-40 triệu/m2.

Ngoài các dự án trên, một số dự án khác các nhà đầu tư có thể yên tâm rót tiền vào có thể kể đến các dự án như: căn hộ biển Ocean Vista, dự án Mũi Né Summerland Resort….

Mũi Né Summerland Resort

Mũi Né Summerland Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *